Home / Dịch Vụ Diệt Muỗi / Thuốc diệt muỗi an toàn cho bé loại nào tốt trên thị trường hiện nay

Thuốc diệt muỗi an toàn cho bé loại nào tốt trên thị trường hiện nay

Người lớn chúng ta có thể dùng nhiều biện pháp nghiệp mỗi khác nhau để phòng chống muỗi bao gồm các loại bình xịt côn trùng kem chống muỗi ngăn mũi và một số hóa chất khác. Tuy nhiên đối với trẻ nhỏ thì không thể nào như vậy được. Vậy thuốc diệt muỗi an toàn cho bé là loại nào? Tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

Thuốc diệt muỗi an toàn cho bé

Đối với trẻ nhỏ có độ tuổi dưới 2 tháng tuổi

Tốt nhất các bạn không dùng bất cứ loại thuốc nào để phòng chống muỗi cho bé thay vào đó thì dùng các biện pháp sau đây để chống muỗi đốt bé:

  • Cho bé mặc quần áo tay dài màu sáng và rộng rãi
  • Giăng màn hoặc mùng cho bé khi bé ngủ
  • Sử dụng vợt bắt muỗi hoặc lưới chống muỗi ở cửa sổ và các cửa ra vào khi sáng sớm và chiều tối bởi vì đây là thời điểm mỗi hoạt động rất mạnh.
  • Nếu như bạn muốn dùng thuốc xịt mũi hoặc ngang mũi thì mang bé ra khỏi chỗ cần diệt muỗi và nhớ đậy kín thức ăn và sữa của bé.

Đối với bé có độ tuổi lớn hơn hai tháng tuổi

Có thể sử dụng thêm một số biện pháp sau đây:

Có thể sử dụng thêm thuốc chống muỗi chứa DEET

DEET là một trong những thành phần cơ bản trong tất cả các loại thuốc chống muỗi mà vẫn an toàn cho bé khi sử dụng.

Hoặc thuốc chống muỗi có chứa Permethrin, đây là một loại hóa chất tổng hợp có trong hầu hết tất cả các loại thuốc diệt muỗi ngoài chống muỗi còn chống bé khỏi ve và bọ gậy nếu như trường hợp nhà bạn có nuôi thú cưng thì việc sử dụng Permethrin sẽ rất hiệu quả.

Có nên phun thuốc diệt muỗi an toàn cho bé khi nhà có em bé?

Nếu như nhà bạn nằm trong môi trường ô nhiễm hoặc có quá nhiều muỗi không thể nào diệt hết được thông qua các biện pháp sử dụng bằng vợt bắt muỗi  nhang muỗi bình xịt thông thường và lưới bắt muỗi, thì việc sử dụng phương pháp phun thuốc diệt muỗi với diện rộng là rất cần thiết.

Tuy nhiên sử dụng phương pháp thuốc diệt muỗi làm sao cho an toàn và hiệu quả mà không gây hại đến sức khỏe của trẻ nhỏ mới là điều quan trọng. Điều này không khó mà cần sự phối hợp với gia đình đã có thể dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của chúng tôi thực hiện một cách hiệu quả và an toàn.

Gia đình cần cách ly em bé ra khỏi môi trường có thuốc diệt muỗi trong khoảng thời gian một đến ba ngày để cho thuốc bay hơi và  muỗi chết hoàn toàn. Có nhiều gia đình tôi là một điều bất tiện, tuy nhiên giữa việc chọn sống chung với muỗi và gây hại cho sức khỏe của con em mình với việc cách ly không em mình ra khỏi môi trường phun thuốc diệt muỗi một thời gian thì đương nhiên việc cách ly con em mình ra khỏi môi trường là tốt hơn.

Các bạn còn có thắc mắc gì về thuốc diệt muỗi an toàn cho bé, hãy liên hệ với công ty dietcontrungnhnhanh chúng tôi, là công ty diệt muỗi có nhiều năm kinh nghiệm  sẽ thực hiện dịch vụ công việc một cách an toàn và hiệu quả mà không ảnh hưởng đến trẻ nhỏ. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Summary
recipe image
Recipe Name
Thuốc diệt muỗi an toàn cho bé
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

About admin_dct