Home / Uncategorized / Diệt kiến ba khoang bằng cách nào an toàn và hiệu quả nhất

Diệt kiến ba khoang bằng cách nào an toàn và hiệu quả nhất

Bạn có biết rằng trong cơ thể của mỗi chú kiến ba khoang nhỏ bé luôn chứa độc tố có tên pederin mang tính chất một loại độc tính gấp 12 đến 15 lần nọc độc của rắn hổ. Bạn đang tìm cách tiêu diệt chúng nhưng chưa biết cách nào là hiệu quả. Tham khảo qua bài viết sau đây, diệt côn trùng nhanh sẽ hướng dẫn các bạn diệt kiến ba khoang bằng cách nào là hiệu quả.

Diệt kiến ba khoang bằng cách nào

Cách nhận dạng kiến ba khoang

Kiến ba khoang là loài kiến có bụng thon đít nhọn đen và có ba khoang rõ rệt trên thân hình. các khoang trên thân hình chúng thay phiên nhau là đen đỏ đen đỏ đen chúng thuộc loại côn trùng có cánh. Chúng là loại côn trùng ăn đèn khi gia đình bật đèn vào trời tối thì chúng sẽ bay vào nhà và bám vào các bức tường bóng đèn và chăn màn theo đó có thể bám lên người của chúng ta để cắn và  nhả nọc độc.

cách xử lý và tiêu diệt kiến ba khoang hiệu quả nhất

thời gian gần đây các nhà côn trùng học đã chỉ ra rằng chất pederin có trong người của  kiến ba khoang có độc tính gấp 12 đến 15 lần độc tính của rắn hổ mang. Chất pederin có trong người của kiến ba khoang thậm chí khi chúng đã chết sau 8 năm thì tóc tính vẫn còn tồn tại.

Bởi vì kiến ba khoang có chứa độc tố trong người nên chúng ta khi thấy nó sẽ vô cùng lo sợ và có cách xử lý không đúng thì sẽ bị trúng ngay độc cắn vào cơ thể. Vì vậy khi kiến ba khoang đậu trên người thì chúng ta không cần phải hấp tấp hoặc chà xát hoặc giết kiến ba khoang ngay lập tức thay vào đó chúng ta có thể dùng một vật như tờ giấy hoặc đeo găng tay và phổi nhẹ kiến ba khoang ra khỏi người rồi sau đó mới tiến hành tiêu diệt chúng.

Cách diệt kiến ba khoang tại nhà

Nếu kiến ba khoang bay vào nhà bạn với số lượng lớn thì tăng tập trung chúng lại một chỗ bằng cách dùng chổi quét chúng gom lại rồi sau đó cho vào túi ni lông rồi dùng bình xịt diệt côn trùng dịch lên tất cả chúng hoặc đem bỏ vào lò bếp than để tiêu diệt chúng.

nếu như chúng ta vô tình tiếp xúc phải kiến ba khoang thì cũng đừng nên lo lắng mà hãy rửa sạch bằng nước lạnh hoặc nước muối pha loãng lưu ý không được rửa bằng xà phòng vì sẽ tăng kích ứng da có thể đọc đọc sẽ kích ứng với xà phòng, nếu như cảm thấy chỗ bị kiến ba khoang cắn có hiện tượng phòng da  và dấu hiệu nhiễm trùng thì cần đi ngay đến phòng y tế gần nhất đã kịp thời chuẩn đoán và điều trị.

Nếu như gia đình bạn thấy xuất hiện kiến ba khoang với số lượng nhiều mà trong khi nhà đang có trẻ nhỏ thì hãy sử dụng ngay dịch vụ diệt kiến ba khoang tại nhà của chúng tôi để diệt kiến ba khoang một cách nhanh gọn tránh gây hại đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình nhất là đối với trẻ nhỏ.

Các bạn còn có thắc mắc diệt kiến ba khoang bằng cách nào hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

Summary
recipe image
Recipe Name
Diệt kiến ba khoang bằng cách nào
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

About admin_dct

Check Also

Dịch vụ diệt côn trùng kiến tại nhà rẻ tận gốc tại TP HCM

Dịch vụ diệt côn trùng kiến tại nhà giá rẻ là một dịch vụ cần thiết …