Home / Dịch Vụ Diệt Chuột / Diệt chuột tận gốc nhanh chóng và hiệu quả-Công ty VIO

Diệt chuột tận gốc nhanh chóng và hiệu quả-Công ty VIO

Nhà bạn đang bị phá hoại bởi lũ chuột đáng ghét, chúng phá ở bất cứ nơi đâu kể cả trong nhà kho, đồng ruộng hay cống rãnh,… không những gây thiệt hại về mặt tài sản mà còn để lại đại dịch hạch, gây ra nhiều căn bệnh truyền nhiễm gây nguy hiểm cho con người. Vậy nên, diệt chuột tận gốc là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn khi bị lũ chuột xuất hiện trong gia đình. Vì vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn 5 cách diệt chuột tận gốc hiệu quả và an toàn ngay tại nhà.

Diệt chuột tận gốc

1.Sử dụng thuốc diệt chuột

Cách này khá đơn giản, bạn chỉ cần mua thuốc diệt chuột ở ngoài tiệm thuốc rồi trộn vào các món khoái khẩu mà chuột thích ăn. Sau đó đặt vào những nơi mà chuột hay đi qua.

Lưu ý: vì thuốc diệt chuột rất độc nên các bạn cần để thuốc tránh xa trẻ em.

2.Bẫy chuột

Cách này được rất nhiều người sử dụng vì không gây ô nhiễm, độc hại nhưng có thể dễ dàng túm được lũ chuột mà chúng ta không cần đụng tay vào.

Chúng ta cần lưu ý phải sử dụng bẫy chuột một cách chắc chắn bằng cách đặt thức ăn bên trong bẫy để dụ chuột vào rồi chúng tự sập lại.

3.Nuôi mèo

Chó và mèo là hai lài động vật đáng yêu và thường được con người nuôi làm vật cưng. Nhưng từ thưở xa xưa chó và mèo luôn gen gét và thù hận nhau, mỗi lúc đến gần nhau thì lúc đó chúng sẽ cắn xé lẫn nhau, đúng là một mối thù truyền kiếp, không có hồi kết.

Vậy nên trong nhà bạn chỉ cần nuôi mèo thì chuột sẽ không dám bén mảng đến.

4.Phun thuốc diệt chuột

Phun thuốc tại nơi có nhiều chuột khi đó chúng ngửi mùi sẽ say thuốc và dễ dàng bị tiêu diệt.

5.Sử dụng keo dính chuột

Cách này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí.

Bạn chỉ cần ra chợ mua miếng keo dính chuột rồi đặt tại vị trí chuột qua lại nhiều lần, chính lớp keo đó sẽ giữ cho chuột bị kẹt lại và không thể di chuyển.

Với 5 cách diệt chuột mà chúng tôi chia sẻ ở trên hi vọng các bạn sẽ phần nào tự tay tiêu diệt chúng ngay tại ngôi nhà mình.

Công ty chúng tôi với dịch vụ diệt chuột tận gốc trên khắp 24 quận huyện: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ nhận diệt chuột tận gốc với cam kết chất lượng cao, đem lại cho bạn một môi trường sống an toàn và lành mạnh không còn bị lũ chuột gây phiền toái.

Vậy nếu thấy lũ chuột xuất hiện trong nhà, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! Chúng tôi cam kết sẽ diệt sạch lũ chuột, đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Summary
recipe image
Recipe Name
Diệt chuột tận gốc
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

About admin_dct

Check Also

Cách diệt chuột hiệu quả đơn giản dễ làm ngay tại nhà

Như chúng ta đã biết chuột là loài động vật gặm nhấm rất nhiều thứ …