Home / Dịch Vụ Diệt Chuột / Diệt chuột bằng khoai tây

Diệt chuột bằng khoai tây

Thiệt hại của lũ chuột gây ra đối với con người là không hề nhỏ, Không những về mặt kinh tế mà chúng còn gây ra nhiều loại dịch hạch gây bệnh truyền nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.  Và để diệt chuột thì có rất nhiều cách, hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một cách diệt chuột được rất nhiều người sử dụng đó là diệt chuột bằng khoai tây. Cụ thể cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Diệt chuột bằng khoai tây

1.Diệt chuột bằng khoai tây

  • Khoai tây có mùi thơm nên dễ làm cho lũ chuột mắc bẫy.
  • chuột càng ăn nhiều thì chúng càng chết nhanh. Vì trong khoai tây có chứa nhiều Natri ,Khi chuột ăn nhiều chúng sẽ khát nước và tìm nước để uống, lúc này phản ứng hóa học giữa nước và natri sẽ làm cho chuột chướng bụng mà chết.
  • Hầu hết phương pháp diệt chuột bằng khoai tây được rất nhiều người sử dụng bởi có thể nói đây là một phương pháp diệt chuột khá nhân đạo khi làm chuột chết mà không gây đau đớn cho chúng.
  • Hơn thế nữa, khi diệt chuột bằng khoai tây sẽ giúp an toàn cho người sử dụng bởi không có chất độc hại.

2.Cách diệt chuột bằng khoai tây

Chuẩn bị: hai cái bát và vài củ khoai tây.

Cách thực hiện: đem nghiền nát khoai tây bỏ vào bát và đặt ở những nơi mà chuột hay kiếm ăn, đặt kèm theo đó là một bát nước lớn để chuột ăn xong và có thể uống nước ngay, giúp làm tăng thời gian cho phản ứng hóa học giữa nước và khoai tây diễn ra trong dạ dày của chuột.

Lưu ý:

  1. Để đạt được hiệu quả cao nhất các bạn nên đặt nhiều bát khoai tây đã nghiền nát trong nhà bếp vào ban đêm vì đây là thời gian thích hợp để chuột tấn công.
  2. Sau khi đã bẫy chuột thì phải tìm xác chuột ngay cả trong các ngóc ngách để tránh gây nên tình trạng xác chuột gây bốc mùi, ô nhiễm.

Vậy với những gì mình vừa chia sẻ ở trên chắc chắn các bạn đã tìm được cho mình một phương pháp diệt chuột bằng khoai tây rất hiệu quả. Hãy chia sẻ ngay với gia đình và người thân để có thể dễ dàng vượt được lũ chuột mà lại an toàn không gây ô nhiễm cho cả con người và vật nuôi, còn có thể tặng cho chúng một bữa ăn no nê cuối lúc lìa đời nhé, hì…

Công ty chúng tôi nhận diệt chuột trên khắp 24 quận huyện tại TP HCM: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Các bạn còn có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đuổi lũ chuột tránh xa gia đình càng nhanh càng tốt nhé.

Summary
recipe image
Recipe Name
Diệt chuột bằng khoai tây
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

About admin_dct

Check Also

Diệt chuột tận gốc nhanh chóng và hiệu quả-Công ty VIO

Nhà bạn đang bị phá hoại bởi lũ chuột đáng ghét, chúng phá ở bất …