Home / Uncategorized / Dịch vụ diệt côn trùng kiến tại nhà rẻ tận gốc tại TP HCM

Dịch vụ diệt côn trùng kiến tại nhà rẻ tận gốc tại TP HCM

Dịch vụ diệt côn trùng kiến tại nhà giá rẻ là một dịch vụ cần thiết và tiện ích cho mỗi gia đình. Bởi vì côn trùng kiến tồn tại ở bất cứ gia đình nào và bất cứ đâu chúng ẩn nấp trong những ca khúc mà chúng ta khó có thể tìm thấy được. Có một số loài kiến độc gây hại cho sức khỏe con người khi bị chúng chích hoặc cắn phải, vì vậy cần chi tiêu tất cả các loài kiến nhanh nhất có thể trước khi chúng sinh sôi nảy nở thành bầy đàn và ảnh hưởng đến sức khỏe nhất là trẻ nhỏ.

Dịch vụ diệt côn trùng kiến tại nhà rẻ

Một số loài kiến gây độc

Kiến lửa

Kiến lửa có màu đỏ có độ dài khoảng 3 đến 6 mm là một loại kiến có nguy hiểm khi bị chúng tấn công phải. Khi bị loài kiến lửa này cắn phải thì vết cắn gây đau nhức phòng da và có thể gây chết người khi người bị cắn với số lượng lớn.

Kiến vàng

Kiến vàng là loại kiến hoa chúng ta thường thấy trên các cây trồng hơn là ở trong nhà.Chúng rất có ích đối với cây trồng là một loại thiên địch của các loại sâu bệnh phá hoại mùa màng. Kiến vàng cắn không gây nguy hiểm tuy nhiên khi bị cắn có cảm giác ngứa lâu.

Kiến ba khoang

Kiến ba khoang là một loại kiến có nọc độc thật ra loài kiến này là loại bọ có cánh cộc tức là cánh ngắn có ba khoang rõ ràng. Chúng có chiều dài từ 5 đến 7 mm sống chủ yếu ở ngoài đồng. Tuy nhiên đến mùa hay bay vào nhà dân soi kiến ba khoang này khi bị chúng bò lên người thường thấy ngứa rát hoặc sưng phồng và nhiễm trùng da. Đặc biệt cần lưu ý khi bị độc tố của chúng dính phải mắt có thể gây bỏng mắt hoặc bị mù tạm thời.

Trên đây là một số loài kiến chúng ta thường gặp chúng có thể gây hại hoặc không gây hại đến sức khỏe của chúng ta. Tuy nhiên chúng ta cần phòng trừ khi thấy các loài kiến xuất hiện trong ngôi nhà của mình bởi vì phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Khi thấy bất kỳ loại phí nào bất thường xuất hiện trong ngôi nhà của mình thì quý khách nên gọi điện ngay để báo thông tin cho chúng tôi nếu như bằng cách thông thường như dùng bình xịt côn trùng hoặc đốt chúng mà vẫn không loại trừ được tất cả các loài kiến có trong nhà mình. Để sử dụng dịch vụ diệt kiến tại nhà tận gốc của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh.

Quy trình dịch vụ diệt côn trùng kiến tại nhà giá rẻ của công ty chúng tôi

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Tiến hành khảo sát quy mô hoạt động của loài kiến và tư vấn báo giá cho khách hàng
    • Nếu như với một quy mô nhỏ thì tiến hành diệt ngay
    • Nếu Như kiến làm tổ với quy mô lớn và khó tiêu diệt Cùng với đó là loài kiến độc hại thì phải tiến hành tiêu diệt theo quy trình và dùng thêm các loại thuốc diệt côn trùng đặc trị khác.
  • Cuối cùng là bảo hành dịch vụ diệt kiến tại nhà tận gốc, khi có bất kỳ Dấu hiệu nào cho thấy các loài kiến quay trở lại thì khách hàng phải điện ngay cho công ty chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và an toàn.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt côn trùng kiến tại nhà giá rẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây nhé.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Summary
recipe image
Recipe Name
Dịch vụ diệt côn trùng kiến tại nhà rẻ
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

About admin_dct

Check Also

Diệt kiến ba khoang bằng cách nào an toàn và hiệu quả nhất

Bạn có biết rằng trong cơ thể của mỗi chú kiến ba khoang nhỏ bé …