Home / Dịch Vụ Diệt Muỗi / Cách diệt muỗi hiệu quả nhất phòng trừ sốt xuất huyết

Cách diệt muỗi hiệu quả nhất phòng trừ sốt xuất huyết

Hiện nay có loại mỗi vô cùng nguy hiểm đó chính là muỗi sốt xuất huyết. Vậy Làm sao để diệt được loại mỗi này một cách hiệu quả nhất mà không gây hại đến sức khỏe của mọi người trong gia đình. Hãy tham khảo qua bài viết sau đây, dietcontrungnhanh sẽ hướng dẫn các bạn một số cách diệt muỗi hiệu quả nhất.

Cách diệt muỗi hiệu quả nhất

Cách diệt muỗi gây bệnh sốt xuất huyết hiệu quả nhất

Dịch sốt xuất huyết đang bùng nổ trên khắp cả nước với hàng chục nghìn người mắc phải căn bệnh sốt xuất huyết và hơn 24 ca tử vong trên cả nước theo cục y tế dự phòng. loài muỗi gây bệnh sốt xuất huyết chính là muỗi vằn Aedes là trung gian truyền bệnh nguy hiểm. Cách nhận biết muỗi vằn gây bệnh sốt xuất huyết chúng có màu đen chân thân bụng có khoang đen trắng rõ rệt như ngựa vằn nên thường được gọi là muỗi vằn.

Đây là loại Muỗi có khả năng mang virus sốt xuất huyết chúng truyền từ người này sang người khác thông qua việc đó và hút máu của từng người. Muỗi vằn thường xuất hiện trong nhà gần người và chú ngủ nơi có ánh sáng yếu thường là các góc tối trong nhà và trên chỗ phơi quần áo chăn màn và nơi có nhiệt độ ẩm thấp.

Sau đây là cách diệt muỗi sốt xuất phát hiệu quả:

Một sử dụng các tác nhân sinh học:

Đây là phương pháp sử dụng những kẻ thù địch trong tự nhiên của loại muỗi vằn này. Các thiên địch này người dân có thể dùng như cá hoặc lương nhỏ thả vào các bể nước để tiêu diệt bọ gậy của chúng ngoài ra còn có các loài bò sát như thạch sùng hay còn gọi là thằn lằn để ăn mỗi trong nhà các loài dơi bắt muỗi trong không trung.

Hiện nay ngoài các phương pháp thông thường như trên các nhà khoa học đang thử nghiệm tạo ra các chủng muỗi đực bị mất khả năng sinh sản để thả chúng vào tự nhiên các con muỗi đực vô sinh cạnh tranh giao phối với mổ đực thường giảm tỷ lệ sinh sản của muỗi.

Hai phương pháp vật lý:

Người dân thường sử dụng đèn bắt muỗi để diệt muỗi sốt xuất huyết đây là một cách cũng rất hiệu quả để diệt muỗi sốt xuất huyết.

Loại đèn diệt muỗi này được chế tạo có khả năng phát ra ánh sáng hấp dẫn muỗi và côn trùng tụ tập đến bao quanh có lớp kim loại mang sẵn dòng điện thế thấp như Tiêu diệt chuột loài muỗi và các loại côn trùng. Ngoài ra còn có quạt điện cằm tay cũng có lưới kim loại có điện thế thấp chạy bằng pin và này cũng rất có ích và tiện dụng.

Để phòng tránh muỗi đốt hiệu quả nhất trong khi ngủ chính là mất mạng hay gọi là mùng chống muỗi đốt trong khi ngủ.

Ba phương pháp hóa học

Đối với phương pháp hóa học chúng ta có thể sử dụng nhang muỗi hay bình xịt muỗi xịt trực tiếp lên không gian mà chúng ta cho là có mũi biện pháp này được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình nó có thể diệt muỗi trong một phạm vi không gian rộng và có tác dụng lâu.

Sử dụng thuốc chống muỗi để bôi lên da biện pháp này rất tiện dụng khi chúng ta đi du lịch.

Sử dụng hóa chất cho bộ y tế khuyên dùng để phun lên không gian có chứa muỗi mà không gây tồn đọng hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Đây là một biện pháp rất hữu dụng đối với những hộ gia đình có không gian rộng lớn như biệt thự Villa có khu vườn đây là nơi có thể là môi trường sinh sống của các loại muỗi.

Đối với môi trường rộng này vì chúng ta cũng nên sử dụng pháp hóa học phun trực tiếp lên môi trường có thể chứa các loại muỗi sinh sống. Đối với biện pháp này cần phải có kỹ thuật chuyên môn mới có thể thực hiện một cách hiệu quả được. Nếu như môi trường mà bạn đang cần một dịch vụ phun thuốc hóa học diệt muỗi thì hãy gọi ngay cho chúng tôi là một  trong những đơn vị hàng đầu trong việc diệt muỗi tận gốc một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay.

Hy vọng, một số cách diệt muỗi hiệu quả nhất vừa chia sẻ với các bạn, sẽ giúp cho không gian ở của các bạn không bị phiền toái bởi sự hoành hành của lũ muỗi nữa.

Các bạn còn có thắc mắc gì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và miễn phí nhé!

Summary
recipe image
Recipe Name
Cách diệt muỗi hiệu quả nhất
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

About admin_dct