Home / Uncategorized / Cách diệt kiến lửa hiệu quả tận gốc tại nhà vĩnh viễn không quay trở lại

Cách diệt kiến lửa hiệu quả tận gốc tại nhà vĩnh viễn không quay trở lại

Kiến lửa là một loại kiến ta thường thấy chúng trú ngụ trong nhà của chúng ta. Khi bị kiến lửa đốt phải sẽ gây mẩn đỏ và ngứa nên chúng cũng rất nguy hại còn phải tiêu diệt ngay lập tức tránh tình trạng đốt vào trẻ nhỏ hoặc đối với một số người da nhạy cảm có thể gây viêm ngày vết cắn. Công ty dietcontrungnhanh chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách diệt kiến lửa hiệu quả nhưng cực kỳ đơn giản, tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

Cách diệt kiến lửa hiệu quả

Cách nhận biết kiến lửa

Kiến lửa có thân hình nhỏ và màu đỏ sậm và thật nhìn thì chúng có vẻ là hơi mập mập một tí so với lại kiến riện hai kính gió thông thường. Kiến lửa cắn cũng rất độc tuy nhiên chúng cũng bò rất chậm không nhanh như một số loài kiến khác.

Cách diệt kiến lửa hiệu quả

Muốn tiêu diệt kiến lửa hiệu quả ta cần dùng biện pháp sau đây:

Đối với quy mô kiến lửa nhỏ chúng ta chỉ cần dùng bình xịt côn trùng hoặc dùng lửa đốt thì có thể xóa sổ được chúng ngay lập tức. Nhưng cách này chỉ là tạm thời không triệt để nên ta nên dùng cách sau đây.

Mua thuốc bả diệt kiến ở các tiệm thuốc thực vật để tiêu diệt tận gốc và kiến lửa này thi chúng có số lượng đông và gây hại đến chúng ta nhiều.

Khi mua gói thuốc tả kiến về chúng ta dùng một lượng bằng hạt tiêu trộn với 50g mồi nhữ có thể là đường sữa hoặc mỡ heo đã chiên chín. Sau đó rải bả xung quanh khu vực mà chúng ta thường thấy kiến lửa xuất hiện. Muốn diệt được kiến lửa tận gốc thì phải diệt được kiến Chúa là loài kiến sinh sản tốc độ nhanh trong tổ kiến con những Kiến bên ngoài chỉ là kiến thợ mà thôi.Khi kiến thợ tìm thấy được mồi thì chúng sẽ bắt đầu tha về tổ kiến chúa lúc này kiếm chúa ăn phải sẽ bị chết hàng loạt cùng với kiến thợ.

Cho nên dân gian có câu “diệt cỏ phải diệt tận gốc” nên muốn diệt được tận gốc chúng ta cần nên dùng biện pháp diệt kiến này mới mang lại hiệu quả cao và tránh tình trạng tái phát lại của kiến lửa.

Nếu như bạn không có thời gian để làm những việc như trên thì hãy liên hệ ngay với công ty của chúng tôi để sử dụng dịch vụ diệt kiến lửa tận gốc một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề diệt côn trùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề đã tiêu diệt cho hàng nghìn hộ gia đình gặp phiền toái với kiến. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách ngày hôm nay.

Summary
recipe image
Recipe Name
Cách diệt kiến lửa hiệu quả
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

About admin_dct

Check Also

Diệt kiến ba khoang bằng cách nào an toàn và hiệu quả nhất

Bạn có biết rằng trong cơ thể của mỗi chú kiến ba khoang nhỏ bé …