Home / Uncategorized / Cách diệt kiến gió trên giường đơn giản và hiệu quả

Cách diệt kiến gió trên giường đơn giản và hiệu quả

Kiến gió trên giường ngủ thật là một nỗi khó chịu mà ai đã từng gặp mới có thể hiểu được. Bởi vì khi chúng ta ngủ nếu gặp bất kỳ một vấn đề gì thì chắc ngủ chúng ta không còn được trọn vẹn mà thay vào đó là những căng thẳng bực dọc thậm chí là stress nặng. Chính vì vậy việc gặp kiến gió trên giường cũng là một điều hết sức khó chịu và chúng ta phải tìm hiểu các cách diệt kiến gió trên giường ngủ một cách triệt để sau đây:

Cách diệt kiến gió trên giường

Các cách diệt kiến gió trên giường thông thường và đơn giản:

Cách số một là dùng dầu lửa hay còn được gọi là dầu hỏa hoặc dầu hôi

Chúng ta có thể tìm Mua dầu lửa ở các cây xăng hoặc tạp hóa gần nhà sau đó dùng dầu hỏa thoa vào 4 góc chân giường để dầu hỏa có thể giữ được lâu và không bị khô thì có thể dùng vải thấm dầu hỏa rồi sau đó cột vào chân giường với cách này kiến gió khi gặp dầu hỏa sẽ tránh xa và không thể nào leo lên giường của bạn nữa.

Dùng xà phòng để đuổi lũ kiến gió

chúng ta pha một ít xà phòng vào nước và sau đó dùng khăn lâu lên các lối mòn của lũ kiến đã đi qua. Đồng thời cũng nên dọn dẹp tất cả những thứ đồ ăn mà con cá của bạn đã làm rơi trên giường nhất là đồ ngọt hoặc các viên kẹo vì đó chính là đồ ăn ưa thích của lũ kiến gió. Nếu không muốn đổ kiến gió hàng ngày vẫn ghé thăm giường của bạn thì nhanh chóng dọn dẹp và sau đó dùng xà phòng thấm nước rau sạch chiếc giường của mình đi nhé.

Mẹo dùng túi nước để đuổi kiến gió

Ta dùng bốn túi ni lông chứa nước sau đó Cột vào 4 góc giường, khi chém gió liên quan sẽ thấy bóng của mình trong túi nước thường thì được phóng to hơn so với thân hình của chúng. Mẹo dân gian cho rằng vì vậy mà chúng rất sợ và tránh xa và không còn lui tới nữa. Đây là mẹo dân gian nên cũng rất được ưa chuộng tuy nhiên bạn cần cột chặt miệng túi để tránh tình trạng túi nước tuột ra và làm tràn bước trên sàn nhà bạn.

Dùng phấn đuổi kiến côn trùng

Chúng ta có thể dùng phấn đuổi kiến gió được mua ở cửa hàng thú y, loại phấn này khi mua về chúng ta chỉ cần vẽ một vòng quanh chân giường hoặc bất cứ nơi nào mà chúng ta muốn biết không đi qua. Loại phấn này rất tiện dụng tuy nhiên phải vẽ lại sau một thời gian khoảng 1 ngày bởi vì có thể hóa chất bên trong phấn có thể bay đi mất.

Trên đây là các biện pháp diệt kiến gió trên giường thông thường và đơn giản nhất hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn khi bị đủ kiến gió làm phiền nhé.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ

Summary
recipe image
Recipe Name
Cách diệt kiến gió trên giường
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

About admin_dct

Check Also

Diệt kiến ba khoang bằng cách nào an toàn và hiệu quả nhất

Bạn có biết rằng trong cơ thể của mỗi chú kiến ba khoang nhỏ bé …