Home / Dịch Vụ Diệt Gián / Cách diệt gián trong tủ quần áo

Cách diệt gián trong tủ quần áo

Cách diệt gián trong tủ quần áo là vô cùng cần thiết đối với những gia đình có nhiều phái nữ, bởi vì có thể chiếc váy đẹp của chúng ta chưa sử dụng do một lần mà đã bị gián cắn phá. Hãy tham khảo ngay một số mẹo sau đây để diệt gián trong tủ quần áo một cách hiệu quả và triệt để nhất.

Cách diệt gián trong tủ quần áo

Thông thường khi trong tủ quần áo chúng ta phát hiện có hình bóng của loài gián thì thường dùng băng phiến hay gọi là long não cho vào đó.  Tuy nhiên đối với một số người thì mùi của long não rất là khó chịu có thể gây chóng mặt buồn nôn cho nên một số ít người không thể sử dụng được thì có thể dùng biện pháp sau đây:

Đuổi gián bằng lá thơm lá dứa

  • Lá dứa rất thơm chúng ta đem phơi khô sau đó treo lá này vào trong tủ quần áo bởi vì gián rất kỵ với mùi của lá thơm này nên sẽ hạn chế được việc gián vào quấy phá đồ của chúng ta.
  • Dùng trái bồ kết phơi khô hay cây hương nhu cây gỗ thơm vỏ bưởi vỏ mía đốt để xong tủ quần áo. nhưng trước khi xong chúng ta cần phải mang tất cả quần áo ra phòng khác hoặc gói trong các bịch ni lông để có thể ngăn chặn được nhiều khói bám vào quần áo.Chúng ta nên đốt vào buổi chiều để cho khói bay khắp phòng bởi vì đây là những loại đều có hương thơm cho ta có rất dễ chịu không cay như một số vật dụng đốt khác.
  • Chúng ta có thể dùng tinh dầu oải hương húng hương thảo hoặc kinh giới để cho vào tủ quần áo.

Dọn tủ quần áo thường xuyên

Kết hợp với bỏ lá thơm và trong tủ quần áo thì chúng ta cũng nên dọn tủ quần áo thường xuyên để kiểm soát được tổ chúng ta có chứa dáng hoặc ấu trùng gián bên trong tủ hay không. Khi chúng ta dọn dẹp chúng ta nên kiểm tra từng loại quần áo nhất là những quần áo jean vải dày.Bởi vì gián thường hay trốn trong các quần áo có chất liệu vải jean giày này. ngoài ra chúng ta cũng nên kiểm tra các loại quần áo được cấp lại trong tủ bởi vì các nếp gấp có thể là nơi trú ngụ rất tốt cho các loại gián.

Máy giặt các quần áo để lâu không mặc, bởi vì khi loài gián đi qua để chúng thường để lại một cơ thể của chúng trong các quần áo của chúng ta.Nếu trong một thời gian dài chúng ta không mang đi giặt thì sẽ tạo ra một môi trường sống cho các loài gián.

Với 2 cách diệt gián đơn giản nhưng rất hiệu quả đòi hỏi chúng ta phải thường xuyên dọn dẹp nhà cửa và tủ quần áo của mình việc này sẽ giúp cho loài gián không thể nào quay trở lại nữa phòng tránh được trường hợp những bộ đồ đẹp của chúng ta bị hư hỏng. Chúc các chị em diệt gián trong tủ quần áo thành công!

Summary
recipe image
Recipe Name
Cách diệt gián trong tủ quần áo
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

About admin_dct

Check Also

Dịch vụ diệt gián tận gốc tại nhà

Dịch vụ diệt gián tận gốc tại nhà mang đến sự tiện lợi vào đỡ …