Home / Dịch Vụ Diệt Gián / Cách diệt gián trong tủ bếp đơn giản hiệu quả tận gốc

Cách diệt gián trong tủ bếp đơn giản hiệu quả tận gốc

Cách diệt gián trong tủ bếp là một trong những nơi cần được chú trọng diệt gián nhất trong gia đình bạn. Bởi vì nhà bếp là môi trường chứa thực phẩm nếu như có gián thì việc lây lan các mầm mống bệnh tật qua đường thức ăn thì vô cùng nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình của chúng ta.

Cách diệt gián trong tủ bếp

Cách diệt gián hiệu quả tận gốc cho tủ bếp

Đối với các lỗ cống thoát nước

Chúng ta có thể dùng bột giặt hoặc xà bông rửa chén pha loãng với nước vào đổ trực tiếp xuống cống mà có gián sinh sống. Lưu ý là đỗ khi tất cả các thành viên không sử dụng vòi nước bởi vì nếu như sử dụng nước sẽ làm loãng đi chất xà phòng mà ta đã đổ vào thì làm giảm hiệu quả.

Cách diệt gián trong tủ bếp bằng nước đường

Gián thường thích ngọt cho nên chúng ta pha nước đường bỏ vào một chiếc lọ cổ cao rồi để vào trong hóc tủ bếp. Do tính ham ngọt cho nên gián sẽ tìm đến và bò vào chiếc lọ để ăn đường và rớt vào trong lọ và  chết ngợp trong đó. Đây là một cách diệt gián hiệu quả và đơn giản mà cũng rất sạch sẽ cho tủ bếp nhà bạn.

Cách diệt gián trong nhà bằng lá nguyệt quế

Chúng ta lấy một ít lá nguyệt quế và vò với nước sau đó lấy nước em lau tủ bếp tầm khoảng hai lần một tuần sẽ xóa sạch tất cả các dấu vết của gián để lại và với mùi của lá nguyệt quế thì chúng cũng không muốn quay lại và sẽ bỏ đi xa.

Mẹo đuổi gián bằng vỏ cam vỏ chanh

Chúng ta có thể dùng vỏ cam và vỏ chanh để vào các góc tủ,  gián rất ghét mùi thơm của vỏ cam và vỏ chanh vì vậy chúng ta nên thường xuyên thay vỏ cam bỏ vỏ chanh trong tủ một đến hai lần một tuần để tránh bỏ qua một bước chân bị hư hỏng.

Cách đuổi gián đơn giản bằng hành tím

Củ hành tím có tính chất cay cay nên lời gián rất sợ. Chúng ta chọn một số của hành tươi cắt đôi rồi bỏ vào các hóc của tủ bếp. Củ hành tím sẽ có mùi cây làm cho gián tránh đi xa.

Với một số cách diệt gián trong tủ bếp đơn giản nhưng chúng tôi hi vọng chị em sẽ đuổi được gián ra khỏi khuôn bếp của mình để mang lại một môi trường nấu nướng sạch sẽ và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho gia đình mình.

Các bạn còn có thắc mắc gì về cách diệt gián trong tủ bếp hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt gián tận nhà hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, công ty diệt côn trùng nhanh chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Summary
recipe image
Recipe Name
Cách diệt gián trong tủ bếp
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

About admin_dct

Check Also

Dịch vụ diệt gián tận gốc tại nhà

Dịch vụ diệt gián tận gốc tại nhà mang đến sự tiện lợi vào đỡ …