Home / Dịch Vụ Diệt Chuột / Cách diệt chuột hiệu quả đơn giản dễ làm ngay tại nhà

Cách diệt chuột hiệu quả đơn giản dễ làm ngay tại nhà

Như chúng ta đã biết chuột là loài động vật gặm nhấm rất nhiều thứ kể cả cây trồng hay đồ vật trong nhà, rất nhiều đồ dùng thông dụng của con người bị chuột phá hoại, gây ra nhiều tổn thất, thiệt hại về mặt kinh tế rất lớn. Rất nhiều người trong chúng ta đang đau đầu khi phải nghĩ cách diệt chuột hiệu quả như thế nào. Các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Cách diệt chuột hiệu quả

Các bạn cần lưu ý rằng, mỗi cách diệt chuột đều có ưu điểm và nhược điểm nhất định Vậy nên tùy vào điều kiện cụ thể mà có thể áp dụng một trong những cách sau đây.

7 Các cách diệt chuột hiệu quả

1.Hun chuột

Trộn đều hỗn hợp: gạch cua, náo dương hoa với tỉ lệ bằng nhau rồi đem đốt cùng với mùn cưa.

Khi lũ chuột ngửi được mùi này chúng sẽ quy tụ đến, khoảng vài phút sau sẽ bị hôn mê, vậy là các bạn có thể dễ dàng bắt chúng.

2.Dung dịch Amoniac

Với những cái hang chuột thì bạn hãy đổ dung dịch Amoniac vào hang rồi lấy bùn bịt cửa hang lại. Khi Amoniac bốc hơi thì lúc đó chuột cũng đã bị hấp chín trong hang.

3.Dính chuột

Chúng ta tạo hỗn hợp nhựa thông với một phần dầu máy rồi đun lên tạo thành dung dịch ở thể lỏng. Đem hỗn hợp này phét lên tấm gỗ và đặt vào đường di chuyển của chuột, khi chuột bị dính chúng khó có thể thoát ra được.

4.Dầu ma – dút

Tiến hành trộn đều hỗn hợp: dầu ma – dút + dầu máy + mỡ bôi trơn. Đem hỗn hợp này rắc quanh hang chuột. Khi chúng bị dính, theo quán tính chúng sẽ liếm, khi đó hỗn hợp này sẽ làm nát dạ dày chuột và làm chúng chết đi.

5.Dùng chuột diệt chuột

Cách này được gọi là lấy độc trị độc. Bạn hãy bắt một con chuột đực to khỏe rồi tiến hành lấy hai tinh hoàn của nó ra, thay vào đó là hai hạt đậu tương rồi lại thả nó ra. Vài phút sau hai hạt đậu tương sẽ trương lên làm chuột đau đớn và nó sẽ phải đi khắp nơi tìm đồng loại để cắn xé đến khi con chuột chết mới thôi.

6.Xà phòng bột

Cách này khá đơn giản, các bạn chỉ cần rắc hỗn hợp xà phòng bột trộn với bột hoa tiêu và cơm nguội ở chỗ chuột hay qua lại.

7.Phân bò lấp hang

Dùng phân bò lắp kín hang chuột và rắc thêm một vài mảnh vụn của gạch ngói để khiến lũ chuột không thể ra khỏi hang và bị chết ngạt trong đó.

Hi vọng với 7 cách diệt chuột hiệu quả ở trên, các bạn có thể diệt được lũ chuột ngay tại gia đình mình một cách tận gốc.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt chuột, chúng tôi nhận diệt chuột trên khắp 24 quận huyện tại TP HCM: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Các bạn còn có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi nhé.

Summary
recipe image
Recipe Name
Cách diệt chuột hiệu quả
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

About admin_dct

Check Also

Diệt chuột tận gốc nhanh chóng và hiệu quả-Công ty VIO

Nhà bạn đang bị phá hoại bởi lũ chuột đáng ghét, chúng phá ở bất …