Home / Dịch Vụ Diệt Gián / Các mẹo diệt gián hiệu quả đơn giản và không độc hại

Các mẹo diệt gián hiệu quả đơn giản và không độc hại

Gián là một loài côn trùng luôn tồn tại trong mỗi nhà nó mang đến sự khó chịu thậm chí là sợ hãi. Tuy nhiên con gián là một loài côn trùng có sức sống bền bỉ và khó tiêu diệt triệt để được sau đây là các mẹo diệt gián hiệu quả chúng tôi hướng dẫn các bạn tiêu diệt triệt để loài vật ương ngạnh này.

Các mẹo diệt gián hiệu quả

Tham khảo các mẹo diệt gián hiệu quả sau đây nhé

1. Mẹo dùng thuốc xịt côn trùng diệt gián

các loại thuốc xịt côn trùng diệt gián không được bán rộng rãi tại các cửa hàng tạp hóa và nhà thuốc thú y. Các loại diệt côn trùng thông thường ví dụ như Jumbo, Raid,…   ngoài việc diệt gián chúng còn diệt được một số loại côn trùng khác như ruồi muỗi khiến nên sử dụng cũng rất là tiện lợi.

2. Mẹo dùng bả gián

Bả gián sáng thường được mua ở các nhà thuốc thú y khi mua về chúng ta trộn lẫn bảo với thực phẩm mà gián yêu thích ví dụ như những thức ăn có dầu, mỡ, đường và đặt gần nơi mà gián thường sinh sống.

Với phương pháp này  có thể mất vài tuần để diệt hết sạch  loài gián, phương pháp này rất hiệu quả và triệt để.

3. Mẹo dùng Banking Soda để diệt gián tận gốc

Chúng ta trộn vào với bánh ngọt với hành phi thơm cùng hai muỗng cà phê Banking Soda chất này Chó mèo ăn thì không bị sao cả nên nếu gia đình có nuôi thú cưng thì cũng nên yên tâm.

Nhưng cơ thể của loài gián không có các hệ thoát hơi như các loài động vật khác cho nên trong cơ thể loài gián chứa chất nội tiết toàn là các chất axít để tiêu hóa các thức ăn độc hại, nên khi chúng ăn phải Banking Soda thì hệ tiêu hóa axit cộng với bazơ sẽ tạo nhiều hơn làm gián pình bụng và chết đi.

Đối với cách này khi những con gián ăn phải Banking Soda chết đi những con gián khác nếu như ăn xác của đồng loại thì cũng sẽ bị phình bụng và chết đi cho nên rất hiệu quả để diệt gián tận gốc.

4. Mẹo Diệt gián bằng bột giặt

Bột giặt chúng ta thường để giặt đồ nhưng không biết đến tác dụng vô cùng hiệu quả của bột giặt đối với các loài gián chúng ta chỉ cần rắc bột giặt lên nơi gián sinh sống hoặc có xuất hiện khi chúng ăn phải thì chúng sẽ chết ngay.

Trên đây là các mẹo diệt gián hiệu quả mà không phải ai cũng biết,các chị em cần nói ngay vào quyển sổ tay để có thể diệt gián bất cứ lúc nào.Chúc mọi người diệt gián tận gốc và hiệu quả.

Nếu như bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khó khăn trong quá trình diệt gián tại nhà thì hãy gọi ngay cho công ty của chúng tôi để sử dụng dịch vụ diệt gián tại nhà tận gốc an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Summary
recipe image
Recipe Name
Các mẹo diệt gián hiệu quả
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

About admin_dct

Check Also

Dịch vụ diệt gián tận gốc tại nhà

Dịch vụ diệt gián tận gốc tại nhà mang đến sự tiện lợi vào đỡ …